ร่วมสงครามแผ่นดินเดือดกับเหล่าขุนพลสามก๊ก

คุณจะพบเกมส์เพิ่มเติมที่ 4games.com
X

Kingdoms Fighter – เกมสามก๊กแผ่นดินเดือด

Kingdoms Fighter เกมสงครามสามก๊กสุดตื่นเต้น เกมต่อสู้ที่มีความหลากหลายนี้ช่วยให้ผู้เล่นฝึกฝนกองทัพของตัวเอง และจะต้องสร้างอาณาจักร ตะกูล และรวบรวมขุนพลฝีมือดี และระดมอุปกรณ์ชั้นยอด เพื่อฝ่าฟันสมรภูมิสุดโหด


Kingdoms Fighter

Kingdoms Fighter คือเกมอะไร?

Kingdoms Fighter คือเกมวางแผนกลยุทธ์ เกมสงครามที่ช่วยให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับการสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งและพัฒนาขุนพลสามก๊กในแบบของคุณเอง

ใครสามารถเล่น Kingdoms Fighter?

ต้องขอบคุณแนวคิดความสนุกที่นำไปสู่ลักษณะเด่นที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย เกมที่มีความหลากหลายอย่าง Kingdoms Fighter เป็นเกมที่เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย

พบกับเหล่าขุนพลดังสามก๊กพร้อมท่าไม้ตายสุดอลังการ
กราฟิกเกมสไตล์น่ารักและสีสันสบายตา
เพลิดเพลินไปกับเควสอี่เตรียมให้เล่นนับไม่ถ้วน
ทวนคู่กายของกวนอู

ลักษณะเด่นของเกม

เกมสามก๊กออนไลน์ Kingdoms Fighter รวมลักษณะเด่นที่ยอดเยี่ยมเข้าไว้ด้วยกันรวมถึงองค์ประกอบเกมที่ดี ลดความซับซ้อนออกไป ซึ่งทำให้คุณสามารถสนุกกับสงครามได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถชักชวนผู้เล่นอื่นๆ เข้าร่วมกองกำลังของคุณ เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันในศึกสงครามระหว่างก๊ก

ลักษณะเด่นการเล่นที่ยอดเยี่ยม

มีขุนพลในตำนานสามก๊กมากมายให้คุณเลือกใน Kingdoms Fighter ที่มาพร้อมกับสกิลสุดอลังการไม่ซ้ำแบบ เมื่อคุณพิชิตแผนที่ตามเนื้อเรื่องเกมสามก๊ก คุณจะสามารถปลดล็อคขุนพลระดับสูงและหายาก เช่น เล่าปี่, กวนอู, เตียวหุย, ขงเบ้ง, จูล่ง, จิวยี่, ลิโป้, โจโฉ และบรรดาสุดยอดขุนพลอีกมากมาย รวมถึงระบบสงครามระหว่างก๊กที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงอารมณ์เกมสงครามโดยการรบกับผู้เล่นด้วยกันเอง ทั้งหมดนี้เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่แตกต่างไปจากเกมอื่น ดังนั้นเกมวางแผนสามก๊กก็คือเกมที่มีความสนุกและนำเสนอชั่วโมงแห่งความบันเทิงไม่รู้จบแก่ผู้เล่นทุกคนอย่างทั่วถึง!

บรรดาขุนพลชั้นนำในตำนานสามก๊กรอคุณอยู่
พัฒนาความสามารถขุนพลของคุณให้ถึงขีดสุด

เว็บเกมส์ที่พัฒนาโดย Perfect World เล่นฟรี

Perfect World เป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมจากประเทศจีน เน้นพัฒนาเกมออนไลน์แบบติดตั้งมาตั้งแต่ปี 2004 และเริ่มพัฒนาเกมส์บนเว็บเบราว์เซอร์ตั้งแต่ปี 2008 เกมส์เบราว์เซอร์สามารถเล่นฟรีด้วยเว็บเบราว์เซอร์มาตรฐาน ตอนนี้ผู้เล่นกว่าล้านคนทั่วโลกกำลังเล่นเกมบนเว็บเบราว์เซอร์ ที่มีเกมส์หลากหลายประเภท ตั้งแต่เกมสงคราม ไปจนถึงเกมวางแผน หรือเกมผ่อนคลายสมอง