ร่วมวางแผนการรบกับเหล่าขุนพลสามก๊ก

คุณจะพบเกมส์เพิ่มเติมที่ 4games.com
X

Kingdoms Fighter – เกมวางแผนสุดแยบยล

ในเกมมีฟังก์ชั่นความสนุกมากมายที่เตรียมไว้ให้คุณเล่น เรากำลังพูดถึงเว็บเกมสุดมันส์ Kingdoms Fighter เกมวางแผนสุดตื่นเต้น เกมวางแผนที่มีความหลากหลายนี้ช่วยให้ผู้เล่นสร้างกองทัพของตัวเอง คุณจะต้องสร้างเมือง ฝึกฝนขุนพล และระดมอุปกรณ์ชั้นยอด เพื่อฝ่าฟันสมรภูมิสุดโหด


Kingdoms Fighter

เกมวางแผน Kingdoms Fighter คือ?

Kingdoms Fighter เป็นเกมวางแผนสามก๊ก ทีให้ผู้เล่นจัดรูปแบบทัพรูปแบบต่างๆ เพื่อรับมือกับกองทัพศัตรูไม่ซ้ำหน้า ที่เตรียมบุกเข้าโจมตีคุณทุกเมื่อในเกมสามก๊กนี้

เกม 3 ก๊กสนุกตรงไหน?

ด้วยกราฟิกสุดสมจริงที่มาพร้อมกับระบบเกมที่หลากหลาย เช่น ดันเจี้ยนวีรบุรุษ สงครามชิงดินแดน เกมประลองปัญญา และอื่นๆ เกม Kingdoms Fighter ถือเป็นเกมที่สนุกและเล่นได้ทุกเพศทุกวัย

พบกับเหล่าขุนพลดังสามก๊กพร้อมท่าไม้ตายสุดอลังการ
กราฟิกเกมสไตล์น่ารักและสีสันสบายตา
เพลิดเพลินไปกับเควสอี่เตรียมให้เล่นนับไม่ถ้วน
ทวนคู่กายของกวนอู

เอกลักษณ์ของเกมวางแผน

เกมวางแผนออนไลน์ Kingdoms Fighter มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น รวมถึงมีสมดุลเกมที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถวางแผนได้หลากหลายรูปแบบเพื่อต่อกรกับขุนพลสามก๊ก และสามารถชวนผู้เล่นอื่นๆ เข้าร่วมตระกูลของคุณ เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันในศึกตระกูลในเกม

วิธีการเล่นที่เหนือชั้น

ขุนพล 3 ก๊กรอเข้าร่วมกองทัพของคุณอยู่ที่ Kingdoms Fighter โดยขุนพลแต่ละคนจะมีท่าไม้ตาย และมีความโดดเด่นเฉพาะตัว เช่น ขงเบ้ง โดดเด่นในฐานะกุนซือ ลิโป้จะมีความแข็งแกร่งสมกับเป็นจอมทัพ และจูล่ง ผู้ที่เลื่องชื่อด้านวรยุทธ์จึงถูกจัดเป็นสายจอมยุทธ์ ยังมีขุนพลสามก๊กและระบบเกมที่น่าสนใจอย่างการประลองกับผู้เล่นด้วยกันเอง ถ้าคุณสามารถไปถึงอันดับต้นๆ ของลานประลอง คุณจะได้รางวัลนับไม่ถ้วน หรือคุณจะสร้างชื่อในกิจกรรม พิชิตแม่ทัพผ่านด่าน ที่เมื่อคุณชนะในกิจกรรม คุณจะได้เป็นบอสในกิจกรรมหนานหมานรุกราน ซึ่งทำให้คุณมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักก้องโลกสามก๊ก

บรรดาขุนพลชั้นนำในตำนานสามก๊กรอคุณอยู่
พัฒนาความสามารถขุนพลของคุณให้ถึงขีดสุด

เกมออนไลน์ฟรีจาก Perfect World

ผู้พัฒนาเกมระดับคุณภาพของเอเชีย Perfect World สร้างชื่อจากการเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ที่ฮิตไปทั่วโลก บริษัทเริ่มพัฒนาเกมออนไลน์บนเว็บมาตั้งแต่ปี 2004 คุณสามารถเล่นเกมบนเว็บได้ฟรี โดยไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเพิ่มเติม เรามีเกมส์หลากหลายประเภทเตรียมไว้ให้ผู้เล่นทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ MMORPG แบบติดตั้ง, เกมวางแผน SLG, เกม RPG, หรือเกมผ่อนคลายสมอง