เพลิดเพลินกับสงคราม 3 ก๊กใน Kingdoms Fighter

คุณจะพบเกมส์เพิ่มเติมที่ 4games.com
X

Kingdoms Fighter – สัมผัสเกมนักรบ 3 ก๊ก

กราฟิกที่ถูกสร้างขึ้นอย่างสมจริง เหล่านักรบ 3 ก๊กในประวัติศาสตร์และดันเจี้ยนสุดโหดในเกม คือความสมจริงของเกมสงคราม 3 ก๊กอย่างแท้จริง Kingdoms Fighter เป็นเกมสำหรับเหล่านักรบ ผู้เล่นสามารถพัฒนากองทัพขุนพล 3 ก๊กตามแบบฉบับของพวกเขาเองใน Kingdoms Fighter เพื่อเข้าร่วมสงครามระหว่างก๊กและคว้าชัยชนะมาครอง!


Kingdoms Fighter

แนวคิดของเกมนักรบ

เล่นเกมนักรบที่ช่วยให้ผู้เล่นสร้างกองทัพจากเหล่าขุนพลชื่อดังในตำนาน 3 ก๊ก ฝึกฝนพวกเขาให้เก่งกาจและร่วมรบไปด้วยกันในสมรภูมิ Kingdoms Fighter

Kingdoms Fighter : สนุกกับเกมนักรบ

ด้วยลักษณะเด่นมากมายของเกมออนไลน์อย่าง Kingdoms Fighter ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้เล่นจะสนุกกับการสู้รบในสงคราม และเพลิดเพลินกับการเล่นเกมตลอดเวลา

พบกับเหล่าขุนพลดังสามก๊กพร้อมท่าไม้ตายสุดอลังการ
กราฟิกเกมสไตล์น่ารักและสีสันสบายตา
เพลิดเพลินไปกับเควสอี่เตรียมให้เล่นนับไม่ถ้วน
ทวนคู่กายของกวนอู

จุดเด่นที่มีสีสันของเกม

เพียงคลิกหนึ่งครั้ง ก็สามารถพาคุณมาเพลิดเพลินกับเกม 3 ก๊กออนไลน์ทันที Kingdoms Fighter ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้นำเหล่าขุนพล 3 ก๊ก ฝึกฝนพวกเขาและพาเข้าร่วมสงครามระหว่างก๊ก เพื่อ บรรลุเป้าหมายในการช่วงชิงดินแดนและขยายฐานที่มั่นของคุณ เมื่อคุณพัฒนาเหล่าขุนพล Kingdoms Fighter ในสังกัดของคุณจนถึงขีดสุดแล้ว ก็ไม่มีผู้ใดสามารถต้านทานคุณได้

ขอบเขตในการเล่นเกม Kingdoms Fighter

ในเกม Kingdoms Fighter แผ่นดินจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ก๊ก ผู้เล่นจะต้องเลือกก๊กตอนสร้างตัวละคร การดำเนินหลักของเกมคือการพัฒนาขุนพลของคุณ และรับสมัครเหล่านักรบเพิ่มเติม อัพเกรดอุปกรณ์ และพัฒนาทักษะให้แข็งแกร่ง เพื่อให้สามารถพิชิตดันเจี้ยนสุดโหด และช่วงชิงดินแดนในสงครามระหว่างก๊กมาเป็นของตน ในเกมนักรบ Kingdoms Fighter คุณมีอิสระในการคัดเลือกขุนพล จัดรูปแบบทัพ และพัฒนาทักษะของเหล่าขุนพลได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้ผู้เล่นมีชั่วโมงแห่งความสนุกกับการเล่นเกมอย่างเต็มที่

บรรดาขุนพลชั้นนำในตำนานสามก๊กรอคุณอยู่
พัฒนาความสามารถขุนพลของคุณให้ถึงขีดสุด

Perfect World – เกมส์ฟรี

เกมออนไลน์สุดสนุกที่พัฒนาโดย Perfect World สามารถการันตีชั่วโมงแห่งความสนุกในการเล่นเกมให้คุณ บริษัท Perfect World ได้พัฒนาเกมออนไลน์ที่มีสีสันเหล่านี้มาตั้งแต่ปี 2004 และได้พัฒนาเกมส์ออกมาหลากหลายประเภททั้ง เกม RPG, เกมวางแผน, เกมต่อสู้, เกมสงคราม และอื่นๆ เกมส์ทั้งหมดของ Perfect World สามารถเล่นฟรี